Published on

by

in TIN TỨC ANDROID

Chúng ta thường biết tới Android là một HĐH cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị .

Home / TIN TỨC ANDROID / Chiếc bàn cafe chạy…Android

Chiếc bàn cafe chạy…Android

Chúng ta thường biết tới Android là một HĐH cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị màn hình lớn, như máy tính AiO chạy Android…Và mới đây, 2 công ty Ideum và 3M còn giới thiệu một dòng thiết bị kích thước lớn chạy HĐH này.

Chiếc bàn cafe chạy...Android

Đó là một chiếc màn hình máy tính có thiết kế dạng mặt bàn cafe mang tên Platform 46 Coffee Table. Chiếc màn hình LCD cảm ứng này (có tên mã sản phẩm 3M C4667PW) có kích thước 46 inch và hỗ trợ 60 điểm chạm cùng lúc, và cho độ phân giải full HD. Bề mặt màn hình có kính bảo vệ, và màn cũng đạt chuẩn chống nước IP54. Sản phẩm được trang bị chip Intel 4 nhân tốc độ 3,7 GHz, 16 GB RAM, ổ cứng 500 GB. Các linh kiện này được thiết kế ở dưới phần bệ.

Platform 46 Coffee Table chạy HĐH Android 4.1 (Jelly Bean), và với chip Intel mạnh mẽ, việc trải nghiệm HĐH di động trên chiếc máy này hứa hẹn sẽ mượt mà. Tất cả các ứng dụng Android mà bạn thường sử dụng trên smartphone và tablet đều có thể chạy tốt trên…chiếc bàn máy tính này. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối năm nay, với giá bán khởi điểm lên tới…7000 USD. Bạn có thể xem cách thức hoạt động của sản phẩm này qua video bên dưới.

 

* Một số hình ảnh sản phẩm:

Chiếc bàn cafe chạy...Android
Chiếc bàn cafe chạy...Android
Chiếc bàn cafe chạy...Android
Chiếc bàn cafe chạy...Android
Chiếc bàn cafe chạy...Android

 

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *