Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cài Uc Browser Mini làm trình duyệt mặc định

Cài Uc Browser Mini làm trình duyệt mặc định

Việc lướt web trên thiết bị di động của bạn sẽ nhanh hơn với việc cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định, không những vậy UC Browser Mini cho Android là một ứng dụng duyệt web vô cùng nhỏ gọn phù hợp với các thiết bị đã cũ, với các tính năng không hề thua kém những ứng dụng duyệt web khác.

Để có thể sử dụng tốt các tính năng của UC Browser Mini các bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ UC Browser Mini, đây là cách giúp bạn có thể lựa chọn đổi ngôn ngữ UC Browser Mini phù hợp với mình để nắm bắt sử dụng trình duyệt nhỏ “nhưng có võ” này một cách tốt nhất có thể, còn sau đây chúng ta ahyx tìm hiểu cách cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định nhé.

cai uc browser mini lam trinh duyet mac dinh

Cài Uc Browser Mini làm trình duyệt mặc định

* Để cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định các bạn cần

– Thiết bị của bạn cần phải tải và cài đặt UC Browser Mini phiên bản mới nhất tại đây: Download UC Browser Mini cho Android.

* Hướng dẫn cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định

Bước 1: Khởi động ứng dụng UC Browser Mini cho Android đã được tải và cài đặt ở trên

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, để cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

thiet lap trinh duyet mac dinh

Bước 3: Tại đây bảng điều khiển UC Browser Mini sẽ xuất hiện, chúng ta thực hiện vuốt màn hình sang bên để lựa chọn các tính năng khác.

uc browser mini cho android

Bước 4: Lựa chọn biểu tượng Cài đặt.

uc browser mini cho android

Bước 5: Để cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định các bạn đánh dấu mục Đặt làm trình duyệt mặc định.

dat uc browser mini lam trinh duyet mac dinh

Bước 6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách các trình duyệt hiện có trong máy, các bạn lựa chọn Mở bằng UC Browser và ấn chọn Luôn chọn để cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định.

cai uc browser mini lam trinh duyet mac dinh

http://9mobi.vn/cai-uc-browser-mini-lam-trinh-duyet-mac-dinh-6662n.aspx
Như vậy chúng ta đã cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc địnhc ho thiết bị của mình thành công rồi đấy, với cách cài UC Browser Mini làm trình duyệt mặc định này, các bạn sẽ có thể tăng tốc độ lướt web trên thiết bị mình một cách đáng kể đặc biệt với các thiết bị Android đã cũ, nếu như bạn chưa tải được UC Browser Mini cho thiết bị của mình xem lại cách tải và cài đặt UC Browser Mini cho Android nhé, một trong những tính năng được sử dụng nhiều trên các trình duyệt hiện nay là chế độ duyệt web ban đêm, và tính năng này cũng đã được tích hợp trên UC Brower Mini, cách bật chế độ ban đêm UC Browser Mini sẽ giúp bạn có thể duyệt web với không gian thiếu sáng tốt hơn và đỡ mỏi mắt hơn, tuy nhiên UC Browser Mini vẫn là một ứng dụng đã được rút gọn và không có đầy đủ các tính năng hay mà UC Browser hỗ trợ người dùng, UC Browser cho Android, iPhone là một trong những ứng dụng trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, các bạn đã sử dụng ứng dụng này cho thiết bị của mình chưa?

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *