Home / TIN TỨC ANDROID / Samsung trình làng điện thoại màn hình cong Galaxy Round

Samsung trình làng điện thoại màn hình cong Galaxy Round

Sau thời gian rất ngắn hình ảnh của sản phẩm lộ diện, Samsung vừa chính thức công bố chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên trên thế giới với tên gọi Galaxy Round. Đây là smartphone có màn hình OLED cong 5,7 inch độ phân giải full HD bằng kích thước Galaxy Note 3. Như đã nói cách đây chưa lâu, màn hình của máy cong vào bên trong và trên trục thẳng khá giống với một số TV OLED của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Samsung's curved smartphone is the Galaxy Round, launches in Korea tomorrow

Chưa rõ tác dụng của loại màn hình cong này trong sử dụng thực tế sẽ ra sao, tuy nhiên Samsung quảng cáo cho một tính năng khác có tên “Round Interaction”. Về bản chất, nó cho phép bạn chỉ cần nghiêng điện thoại trên một bề mặt phẳng sẽ xem được các thông tin như cuộc gọi nhỡ, thời lượng pin, thời gian, cho dù màn hình đang tắt. Samsung cho biết việc chuyển đổi qua lại giữa các màn hình home cũng sẽ cho cảm giác của sự chuyển đổi liên tục, và họ cũng phát triển cách tương tác “nghiêng” trên với ứng dụng nhạc và ảnh. 

Bên cạnh màn hình độc đáo, Galaxy Round cũng có cấu hình ấn tượng. Máy dày 7,9 mm và nặng 154 gram, pin 2800 mAh. Camera có độ phân giải 13 MP giống Galaxy S4 và Note 3. Galaxy Round dùng HĐH Android 4.3 trên nền RAM 3GB và chip 4 nhân tốc độ 2,3GHz. Máy bán ra vào ngày mai cho thị trường Hàn Quốc với giá 1013 USD. Samsung không tiết lộ về thời gian ra mắt phiên bản quốc tế của smartphone này. 

* Một số hình ảnh sản phẩm:

GALAXY ROUND

GALAXY Round

GALAXY Round

GALAXY Round

GALAXY Round

GALAXY ROUND

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *