Home / TIN TỨC ANDROID / Archos ra mắt GamePad 2: Tablet chuyên chơi game với giá 200 USD

Archos ra mắt GamePad 2: Tablet chuyên chơi game với giá 200 USD

Archos mới đây vừa trình làng chiếc tablet GamePad thế hệ thứ 2 của họ với một số cải tiến nhưng vẫn có giá bán khá rẻ, chỉ 200 USD. GamePad 2 của Archos được trang bị HĐH Android và có thiết kế các nút điều khiển vật lý phù hợp cho việc chơi game.

Archos GamePad 2 tablet gets official, ships to Europe in late October for 180

Archos đã nâng cấp màn hình cho máy lên panel IPS độ phân giải 1280 x 800, tăng so với 1024 x 600 của thế hệ GamePad đầu. Máy cũng được trang bị chip ARM Cortex-A9 4 nhân xử lý, cùng bộ nhớ RAM 2 GB, cao gấp đôi bộ nhớ GamePad 1. Máy chạy HĐH Android (4.2) và Archos cho biết GamePad 2 được trang bị “pin lớn hơn nhiều” so với pin mà chúng ta biết tới trên các tablet 7 inch hiện nay. Điều này hứa hẹn thời lượng pin của máy sẽ rất tốt tuy nhiên chúng ta sẽ phải cần thời gian để kiểm chứng.

Đối với game thủ , nút gạt (thumbstick) trên GamePad 2 hứa hẹn sẽ có độ chính xác cao hơn, và các nút bấm cũng được cải tiến để đem lại trải nghiệm game tốt hơn. Máy sẽ được bán ra ở thị trường châu Âu trong tháng này với giá 243 USD. GamePad 2 sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào quý IV với giá 200 USD.

gamepad2

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *