Home / THỦ THUẬT ANDROID / Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Việc mở khóa màn hình thiết bị sẽ vô cùng nhanh chóng với chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s, với tính năng này chúng ta có thể thực hiện mở khóa màn hình thiết bị mà không cần phải sử dụng nút nguồn, chỉ đơn giản là chạm hai lần để mở khóa màn hình mà thôi.

Trong trường hợp bạn đã quên mất mã khóa màn hình là gì thì với bài viết phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, còn trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan de mo khoa man hinh Oppo f1s

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Để sử dụng tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị ấn chọn Cài đặt.

cham 2 lan mo khoa man hinh

Bước 2: Lựa chọn mục Cử chỉ và chuyển động.

cham hai lan de mo sang man hinh

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn vào chức năng Cử chỉ khi tắt màn hình để kích hoạt chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan mo khoa Oppo

Bước 4: Tại đây kích hoạt Chạm hai lần để mở sáng màn hình như vậy chúng ta sẽ có thể chạm hai lần để  mở khóa màn hình Oppo F1s.

mo khoa man hinh Android

Sau khi kích hoạt thành công chúng ta đã có thể mở khóa màn hình nhanh chóng với tính năng chạm h ai lần mở màn hình trên Oppo F1s rồi đấy, cũng tương tự như vậy trên các thiết bị Oppo có chức năng chạm hai lần màn hình sẽ làm mờ đi hình nền thiết bị để chúng ta có thể nhìn rõ hơn, tính năng mờ màn hình Oppo sẽ giúp thiết bị của bạn tích kiệm pin hơn

http://9mobi.vn/cham-hai-lan-de-mo-khoa-man-hinh-oppo-f1s-5552n.aspx
 để có thể sử dụng tính năng chạm hai lần mở màn hình trên các thiết bị Android, các bạn có thể tham khảo bài viết chạm hai lần mở khóa Android để có thể thực hiện tính năng hữu ích này ngay trên thiết bị của mình, ngoài ra chúng ta cũng có thể khóa nhanh màn hình thông qua Knock Knock, ứng dụng Knock Knock cho phép chúng ta có thể thực hiện khóa màn hinh nhanh chóng và nhiều thiết lập khác để chúng ta có thể khóa màn hình tiện lợi hơn.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *