Home / THỦ THUẬT ANDROID / Phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android

Phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android

Cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android sau đây sẽ giúp các bạn quản lý tốc độ đường truyền mạng tốt hơn cũng như biết, đề phòng những người dùng trộm kết nối Wifi của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android chính xác nhất.

Hiện nay việc sử dụng Wifi đã trở nên vô cùng phổ biến, với thiết bị Smart Phone chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra những kết nối Wifi xung quanh. Thế nhưng luôn có những người xâm nhập, sử dụng trộm Wifi không xin phép khiến tốc độ mạng, đường truyền của bạn trở nên không ổn định. Vậy làm sao để phát hiện người dùng trộm Wifi đây?

phat hien dung trom wifi

Trong các bài viết trước đây 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu Wifi trên Android giúp các bạn có thể xem lại mật khẩu Wifi trên Android đã truy cập nhanh chóng để chia sẻ với những người xung quanh đang có nhu cầu truy cập mạng. Nếu như bạn sử dụng thiết bị iPhone và chưa biết cách xem lại mật khẩu Wifi, hãy tham khảo bài viết xem mật khẩu Wifi trên iPhone để có thể biết được mật khẩu Wifi đang kết nối là gì? Thế nhưng có khá nhiều người lợi dụng điểm này để truy cập “trộm” không có sự cho phép của bạn vào Wifi, làm ảnh hưởng tới đường truyền.

Phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android

Trước tiên để có thể kiểm tra, phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android các bạn cần phải tải ứng dụng Fing – Network Tools về thiết bị. Các bạn có thể tải Fing – Network Tools  cho Android: Tại đây.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Fing – Network Tools sau khi đã cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 2: Ngay lập tức ứng dụng sẽ quét mạng Wifi bạn đang sử dụng, cùng với các thiết bị đang kết nối.

phat hien dung trom wifi tren android

Bước 3: Sau khi quét xong, chương trình sẽ báo hiện tại kết nối Wifi của bạn đang có bao nhiêu người sử dung.

phat hien dung trom wifi tren android

Bước 4: Ấn chọn vào tên thiết bị có trong danh sách để kiểm tra về thông tin kết nối.

phat hien dung trom wifi tren android

http://9mobi.vn/phat-hien-nguoi-dung-trom-wifi-tren-android-5488n.aspx
Như vậy vời vài bước đơn giản với ứng dụng Fing – Network Tools chúng ta đã biết, phát hiện người dùng trộm Wifi là ai ngay trên thiết bị Android rồi và đưa ra những biện pháp xử lý hợp lý với những trường hợp này. Trong trường hợp các bạn thấy việc kết nối Wifi của mình gặp trục trặc, không ổn đinh, các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách tăng sóng wifi để có thể tăng sóng Wifi trên Android và truy cập ổn định hơn. Thêm vào đó việc cài đặt tăng tốc Wifi cũng là một cách hợp lý để có thể tăng tốc Wifi trên Android trong những trường hợp như thế này.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *