Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách tiết kiệm pin trên Sony, sử dụng pin lâu hơn trên điện thoại Sony

Cách tiết kiệm pin trên Sony, sử dụng pin lâu hơn trên điện thoại Sony

Cách tiết kiệm pin trên Sony sẽ giúp thiết bị của bạn có thời gian sử dụng lâu hơn và hiệu quả hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí, với cách tiết kiệm pin trên điện thoại Sony sau đây tin rằng thời lượng sử dụng thiết bị của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.

Tiết kiệm pin trên Sony sẽ giúp bạn có thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn khi dã ngoại, tham gia vào các trò chơi “ngốn” pin như Pokemon GO đang được rất nhiều hưởng ứng.

tiet kiem pin tren sony

Cách tiết kiệm pin trên Sony, sử dụng pin lâu hơn trên điện thoại Sony

Với các thiết bị Sony chúng ta có cách tiết kiệm pin trên Sony hiệu quả đó chính là sử dụng chế độ tiết kiệm pin Stamina.

Bước 1: Từ màn hình thiết bị ấn chọn Cài đặt.

tiet kiem pin tren dien thoai sony

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn mục Quản lý Pin.

tiet kiem pin tren dien thoai sony

Bước 3: Tại đây các bạn có thể lựa chọn chế độ tiết kiệm pin STAMINA hoặc chế độ siêu tiết kiệm Ultra STAMINA

Chế độ STAMINA: Với chế độ này các kết nối mạng như 3G, Wifi, Bluetooth sẽ được ngắt khi các bạn tắt màn hình, đồng thời các ứng dụng chạy ngầm cũng được tắt đi nhằm cải thiện thời gian sử dụng bên ngoài.

Chế độ Ultra STAMINA: Với chế độ này thiết bị của bạn sẽ đóng lại tất cả các ứng dụng và chuyển sang chế độ sử dụng đơn giản với các ứng dụng quan trọng cần thiết như: Gọi điện, Danh bạ, Tin nhắn, Camera, Album, Lịch, Báo thức và Đồng hồ, Máy tính, FM, Cài đặt. Đồng thời các kết nối 3G, Wifi cũng được vô hiệu hoá. Đây là chế độ phù hợp khi gần hết pin mà bạn vẫn cần dùng để liên lạc.

Như vậy với 2 chế độ này chúng ta đã có thể tiết kiệm pin trên Sony một cách toàn diện cũng như giúp bạn có thời gian khi tham gia chơi Pokemon GO đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, cách chơi Pokemon GO cũng khá đơn giản tin rằng chỉ cần chơi thử vài lần bạn đã nắm rõ cách chơi Pokemon GO rồi đấy, một nét thú vị khác trong Pokemon GO đó chính là tiến hóa những chú Pokemon đáng yêu ngộ nghĩnh giúp chúng khỏe mạnh hơn, khi tiến hóa pokemon tới một cấp nào đó chúng ta sẽ đủ sức mạnh để tham gia các trận chiến tranh giành địa bàn đầy hớp dẫn rồi, nếu như thiết bị Sony của bạn đã khá cũ và sở hữu một cấu hình yếu, không sao cả các bạn có thể tham gia chơi pokemon trên PC, với cách chơi Pokemon GO trên máy tính sẽ giúp bạn trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi đem lại và hiểu được vì sao nó lại có sức hút trên toàn thế giới như vậy.

http://9mobi.vn/cach-tiet-kiem-pin-tren-sony-5511n.aspx
 

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *