Home / THỦ THUẬT ANDROID / Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì? Sử dụng như thế nào?

Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì? Sử dụng như thế nào?

Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì và nó sử dụng như thế nào? Tầm quan trọng của phòng tập Gym có ảnh hưởng gì đến người chơi, hãy cùng khám phá vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.

Pokemon Go còn hơn bất kỳ thể loại game nhập vai nào trên điện thoại di động khi nó còn nhập vai thực tế hơn thay thì điều khiển một nhân vật nào đó. Trong rất nhiều loại game nhập vai cho Android có thể nói Pokemon Go ở một đẳng cấp khác hẳn khi game bắt bạn di chuyển rất nhiều để bắt được pokemon. Trước khi đi vào sâu bài viết để tìm hiểu thêm về Pokemon Go cũng như phòng Gym thì bạn nên tham khảo qua các ứng dụng tốt nhất hỗ trợ cho bạn khi chơi thể loại game này. Với top các ứng dụng hỗ trợ chơi Pokemon này sẽ cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải các phiên bản Pokemon Go trên di động tại đây:

Pokemon Go cho Android: Downoad Pokemon Go cho Android
Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone

Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì?

Thông thường, mỗi một khu vực nhất định sẽ có một phòng GYM được quản lý bởi một huấn luyện viên. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn sẽ cần đạt đến cấp độ 5 cũng như ở một trong 3 team vàng, xanh hay đỏ.

phong gyms trong pokemon go la gi

Khi bạn thấy phòng tập Gym có màu trắng, điều này cũng đồng nghĩa với việc chưa có bất cứ đội nào chiếm được quyền sở hữu và bạn hoàn toàn có thể đặt Pokemon của mình vào đó. Tuy nhiên,  Pokemon của bạn có thể bị đánh bại bởi một huấn luyện viên đối thủ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tấn công để dành lại vị trí của mình trong phòng Gym. Ngược lại, bạn cũng có thể hỗ trợ Gym của đồng đội nếu muốn.

Sử dụng phòng Gym?

* Tấn công phòng Gym của đối phương

phong gyms trong pokemon go la gi

Trước khi tấn công phòng Gym của đối phương, bạn cần ghi nhớ hệ thống khắc chế của Pokemon cũng như chọn lựa đúng loại Pokémon sẽ giúp bảo vệ phòng Gym hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới điểm CP (Combat Point, điểm tấn công) của từng Pokemon bởi điểm CP cao cũng đồng nghĩa với việc Pokemon ấy có khả năng đánh mạnh. Trong trường hợp phòng Gym có nhiều Pokemon sẽ cần nhiều trận đánh để đánh bại và chiếm Gym về cho đội của bạn.  Cùng với đó, qua mỗi trận đấu, điểm Prestige của Gym đối thủ và số lượng Pokemon trấn giữ sẽ suy giảm. Do đó, việc giữ lại càng nhiều Pokemon sẽ càng tốt.

* Hỗ trợ phòng Gym của đồng đội

phong gyms trong pokemon go la gi

Để tạo ra lớp phòng thủ phòng Gym vững chắc, bạn có thể liên kết với các game thủ khác. Cách hỗ trợ đồng đội cũng tương tự như cách xâm chiếm Gym của đối thủ, tuy nhiên tuyệt đối không gây tổn hại tới Gym và Pokemon. Điều này sẽ giúp tăng điểm Prestige, giúp có thêm Pokemon cho việc phòng thủ.

Với một vài chia sẻ trên, 9mobi.vn hy vọng đã đem đến cho bạn những kiến thức vững chắc hơn khi chơi Pokemon go, thêm nữa nếu bạn chưa biết biết về PokeCoins cũng nên đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về tựa game nổi tiếng này. Tham khảo cách kiếm Pokecoins để chơi game tốt hơn nhé.

Ngoài ra, cùng với Pokemon Go, còn có rất nhiều game miễn phí trên Android mà bạn nên thử qua, với các top game miễn phí đỉnh nhất trên Android này sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thích thú, không thua kém gì “cơn bão” Pokemon Go hiện tại.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *