Home / THỦ THUẬT ANDROID / Phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37

Phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37

Phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37 là cách chúng ta có thể chia sẻ mạng Internet với những người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37 trong bài viết này nhé.

Oppo Neo 9 là một thiết bị được đánh giá cao từ những người tiêu dùng khi sở hữu một vẻ ngoài vô cùng “tinh tế” cấu hình vừa phải cũng như mức giá của nó vậy. Và với thiết bị này chúng ta hoàn toàn có thể phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37.

phat wifi Oppo neo 9

Trước đây 9mobi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách phát wifi Oppo với những thiết bị đời cũ và khá cơ bản, nếu bạn chưa biết có thể xem lại bài viết phát wifi Oppo nhé.

Với những thiết sử dụng hệ điều hành Android như Oppo chúng ta cũng có thể áp dụng cách phát wifi này với những thiết bị như Samsung, Sony. Nếu như bạn còn thắc mắc cách phát wifi Samsung như thế nào, hãy làm theo các bước trong bài viết phát wifi trên Samsung để giúp bạn thực hiện được thủ thuật này trên các thiết bị Samsung nhé. Còn sau đây chúng ta cùng đến với cách phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37

Phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt.

phat wifi tren Oppo neo 9

Bước 2: Lựa chọn Các kết nối không dây khác.

cach phat wifi Oppo

Bước 3: Tại đây lựa chọn Điểm truy cập cá nhân.

cach phat wifi Oppo neo 9

Bước 4: Kích hoạt chế độ Bật điểm truy cập cá nhân của bạn.

phat wifi Oppo neo

Bước 5: Tiếp theo đó lựa chọn Cài đặt tên và mật khẩu để thiết lập tên và mật khẩu wifi. Ấn Xong để xác nhận việc thiết lập này.

phat wifi Oppo neo 9

Như vậy chúng ta đã có thể phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37 thành công rồi đấy. Từ những lần sau bạn chỉ cần bật chế độ Bật điểm truy cập cá nhân của bạn là đã có thể phát wifi rồi đó.

Nếu như bạn thắc mắc liệu thiết bị iphone có phát được wifi như các thiết bị Android, Oppo hay không? Câu trả lời là có nhé. Để phát wifi trên iPhone các bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết phát wifi trên iPhone để có thể chia sẻ mạng Internet với những người xung quanh nhé.

Thủ thuật phát wifi bạn còn có thể sử dụng áp dụng với Laptop nữa cơ đấy. Có khá nhiều cách để phát wifi từ laptop, bài viếtphát wifi từ laptop cũng là một cách để bạn phát wifi một cách để phát wifi từ laptop. Hoặc các bạn có thể lựa chọn các phần mềm cho phép phát wifi trong danh sách phần mềm phát wifi đã được chúng tôi tổng hợp lại.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *