Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android

Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android

Cách bảo vệ tài khoản Google trên Android an toàn sẽ giúp chúng ta có thể bảo mật được các thông tin quan trọng tại Gmail, Youtube, tài khoản Google Play. Với các bước sau đây bạn sẽ bảo vệ cho tài khoản Google trên Android an toàn.

Để ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp tài khoản Google của bạn, hãy thực hiện bảo mật xác minh 2 bước theo các bước hướng dẫn sau đây, sẽ giúp bạn bảo mật tối đa ngay cả khi số điện thoại của bạn bị đánh cắp:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator phiên bản mới nhất

bao mat tai khoan google tren android

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, bấm vào mục Bảo mật > Xác minh hai bước ( ở cạnh avatar của bạn).

bao mat tai khoan google tren android

Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin và số điện thoại của bạn để thực hiện xác minh. Bạn chọn vào mục Backup Code để lưu lại đoạn mã phòng trường hợp bị đánh cắp điện thoại.

bao mat tai khoan google tren android

Bước 4 : Bây giờ bạn đang nhập bất cứ tài khoản nào của Google, màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mã để chứng thực, mở ứng dụng Google Authenticator và nhập mã vào đó, nó sẽ được thay đổi sau vài giây nếu như bạn nhập quá lâu. Đánh dâu và ô vuông để không phải nhập mã trong 30 ngày tới.

 

Như hướng dẫn ở trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bảo mật tài khoản Google của mình trên chiếc điện thoại Android, ngay cả khi số điện thoại xác minh của bạn bị mất, bạn vẫn có thể truy cập được tài khoản Google bằng mã xác nhận. Ngoài ra Google mới cho ra mắt Inbox ứng dụng đọc mail cực kỳ thông minh trên Android bạn hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *