Tư vấn miễn phí

0911.68.1889

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến - Blog Android

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến

AVG Antivirus Free là phần mềm chống virus nổi tiếng, được hàng triệu người dùng tin dùng, không chỉ bởi khả năng tìm diệt và bảo vệ máy tính người dùng trước những phần mềm độc hại mà còn ở tốc độ quét nhanh, ít nguốn tài nguyên hệ thống.

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến
 

Như thường lệ, hằng năm AVG đều tung ra phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng giá giúp người sử dụng máy tính an tâm hơn khi sử dụng máy tính.

Một số nét mới trong phiên bản 2014 này

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến
 

– Tăng cường sự riêng tư: AVG 2014 giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân của mình khi lướt web, tránh các chương trình thu thập thông tin người để bán quảng cáo.

Xóa file triệt để (File Shredder): tính năng này được tích hợp trong tất cả phiên bản AVG 2014. Bạn có thể truy cập tính năng này trong Windows Explorer khi kích chuột phải vào file hoặc thư mục. Bạn sẽ thấy dòng ‘Permanently shred with AVG’ trong menu ngữ cảnh. Dữ liệu bị xóa sẽ không bị chuyển vào thùng rác hay và sẽ không được khôi phục lại bằng các chương trình khôi phục dữ liệu chuyên dụng, nên bạn có thể an tâm xóa chúng khi không muốn tài liệu của mình bị ai đó khôi phục lại.

Dễ dàng truy cập từ các ứng dụng đi động: với giao diện người dùng thân thiện, trang bị các ứng dụng AVG cho di động như AVG Antivirus Free for Android, AVG Safe Browser for iPhone, iPad, AVG Cleaner for Android…

Phát hiện mã độc tốt hơn: tỷ lệ phát hiện các phần mềm độc hại của AVG luôn được cải tiến trong từng phiên bản và trong phiên bản 2014 này tính năng này được cải thiện rõ rệt.

Download và install

Bạn download AVG Antivirus về tại đây. Bạn có thể tải về bản cài đặt online hoặc bản download đầy đủ.

Trong lúc cài đặt bạn chỉ nên chọn các gói cài đặt phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến
 

  • AVG Add-ons – Gadget
  • Email Protection – Personal Email Scanner
  • Identity – Identity Protection
  • Additional installed languages
  • Web Browsing – Link Scanner Surf-Shield
  • AVG Security Toolbar

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Rate this post

GÓP Ý BÀI VIẾT

Cùng BlogAndroid trên FB