Home / TIN TỨC ANDROID / Tablet giá rẻ Kindle Fire HD mới sở hữu phần cứng vượt trội

Tablet giá rẻ Kindle Fire HD mới sở hữu phần cứng vượt trội

Ngay sau khi Google trình làng chiếc máy tính bảng Nexus 7 mới, Amazon đã lên tiếng khẳng định hãng sẽ tiếp tục phát hành tablet Kindle Fire thế hệ tiếp theo với thiết kế được tối ưu cả về độ dày và cân nặng. Bên cạnh đó, nhằm tăng sức cạnh tranh một cách triệt để, 2 mẫu máy tính bảng Kindle Fire HD 7 inch và 8,9 inch mới sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 (MSM8974) tốc độ 2 GHz với 4 nhân Krait cùng đồ họa Adreno 330 và 2 GB RAM.

Tablet Kindle Fire HD mới của Amazon sở hữu phần cứng vượt trội so với Nexus 7 (2013)
Mẫu tablet Kindle Fire HD đang bán hiện nay.

Amazon cũng hứa hẹn sẽ nâng cấp độ phân giải màn hình cho các sản phẩm mới của mình. Cụ thể, tablet Kindle Fire HD 7 inch sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 1.200×1.920 pixel tương tự Nexus 7 (2013). Trong khi đó, tablet 8,9 inch có độ phân giải màn hình khủng lên tới 1.600×2.560 pixel. Cả 2 mẫu máy tính bảng mới của Amazon đều hỗ trợ camera trước nhưng tablet 8.9 sẽ có thêm camera sau 8 MP. Các sản phẩm này sẽ có nhiều tùy chọn về dung lượng lưu trữ như 8/16/32/64 GB.

Dự kiến, các tablet mới của Amazon sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 khi xuất xưởng. Tuy nhiên, giá bán của chúng vẫn chưa được tiết lộ. Song người dùng đang rất hy vọng Amazon sẽ tiếp tục trợ giá để mang đến những thiết bị có giá bán hấp dẫn, họ có thể bù lại chi phí đó nhờ việc bán ứng dụng. Hiện tại, giá bán của Kindle Fire HD 7 đang là 199 USD còn Kindle Fire HD 8.9 là 269 USD.

Tham khảo: Phonearena.com

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *