Home / TIN TỨC ANDROID / BitTorrent Sync phát hành ứng dụng trên Android

BitTorrent Sync phát hành ứng dụng trên Android

Trước đây, vào khoảng tháng 4 thì ứng dụng đồng bộ BitTorrent Sync đã ra mắt phiên bản beta cho Windows và MAC. Mới đây hãng cũng cho ra mắt phiên bản dành cho di động trên hệ điều hành Android, với sự ra mắt này khả năng tương tác và đồng bộ được mở rộng hơn rất nhiều bởi nó cho phép bạn gửi và nhận tập tin giữa hai thiết bị di động thông qua mã QR, bên cạnh đó bạn còn có thể tạo bản sao lưu của bất kỳ tập tin hoặc thư mục từ thiết bị Android của bạn vào máy tính của bạn. Đặc biệt thiết kế của của ứng dụng sử dụng khá đơn giản và thuận tiện.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên hệ thống Google Play hoặc thông qua liên kết tại đây.

Tính năng đồng bộ cơ bản cho phép bạn đồng bộ hóa bất kỳ mục từ máy tính của bạn vào điện thoại. Để làm điều đó, chọn thư mục đích trên điện thoại của bạn và quét mã QR được tạo ra từ ứng dụng BitTorrent Sync được cài đặt trên máy tính. Một khi một mã QR được quét, ứng dụng sẽ hiển thị mã bí mật và tạo ra một kết nối chuyển tập tin được mã hóa giữa hai đầu gởi và nhận.

BitTorrent Sync phát hành ứng dụng trên Android
 

Ưu điểm của BitTorrent Sync là dịch vụ truyền dữ liệu ngang hàng P2P do đó dữ liệu của bạn sẽ không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ dịch vụ nào, do đó những thay đổi giữa các thiết bị chỉ được cập nhật khi bạn kết nối với internet.

BitTorrent Sync phát hành ứng dụng trên Android
 

BitTorrent Sync cũng có thể tạo một bản sao lưu dữ liệu như hình ảnh, âm nhạc và video từ điện thoại của bạn vào máy tính của bạn. Để làm như vậy, đầu tiên vào tab Backup và chọn thư mục nguồn trên thiết bị Android rồi lựa chọn những thành phần cần sao lưu. Ứng dụng sau đó tạo ra khóa bí mật cần thiết để tạo bản sao lưu các tập tin từ điện thoại của bạn vào một thư mục mới trên máy tính của bạn.

BitTorrent Sync phát hành ứng dụng trên Android
 

Hiện tại BitTorrent Sync chỉ mới phát hành phiên bản dành cho Android và phiên bản dành cho iOS sẽ sớm có trong thời gian tới bởi 2 hệ điều hành này đang thống trị thế giới di động, bên cạnh đó còn có cả Windows Phone.

Chúc bạn thành công!

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *