Home / TIN TỨC ANDROID / Lộ giá chát 45 triệu đồng cho máy tính bảng lai ATIV Q

Lộ giá chát 45 triệu đồng cho máy tính bảng lai ATIV Q

Ngay từ khi ra mắt với nhiều tính năng và cấu hình cao cấp, nhiều người đã cho rằng mức giá của chiếc máy tính bảng lai ATIV Q là không hề rẻ. Mới đây, một hãng bán lẻ của Đức đã để lộ thông tin về mức giá đặt hàng của tablet này. Đúng như nhiều suy đoán trước đó, ATIV Q có mức giá không hề rẻ lên tới 45 triệu đồng (gần 1.600 Euro).

 Mức giá quá đắt dành cho máy tính bảng ATIV Q.

Mức giá quá đắt dành cho máy tính bảng ATIV Q.

ATIV Q là chiếc máy tính bảng đa hệ điều hành trên chạy được cả Windows 8 lẫn Android mới ra mắt của Samsung. Chiếc tablet lai này được trang bị màn hình 13,3 inch cho độ phân giải 1.800×3.200 pixel (qHD+) cùng mật độ điểm ảnh 275 ppi. Tấm màn hình của ATIV Q có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện ngoài trời đồng thời cho góc nhìn khá rộng.

Lộ giá chát 45 triệu đồng cho máy tính bảng ATIV Q

Ảnh và video thực tế máy tính bảng lai ATIV Q

Theo Samsung, ATIV Q sẽ có thể hoạt động được với 5 chế độ bao gồm: Tablet, Writing, Stand, Floating và Typing đáp ứng tốt với các nhu cầu của người dùng. Chiếc máy tính bảng mới của hãng điện thoại xứ Kim Chi cũng hỗ trợ bút cảm ứng giống như phablet Galaxy Note nhằm tận dụng tối đa ưu điểm màn hình to cũng như đáp ứng tốt hơn trong những thao tác đòi hỏi độ chính xác cao.

 

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *