Home / TIN HOT / Phát video trực tiếp Facebook trên Asus

Phát video trực tiếp Facebook trên Asus

Cách Phát video trực tiếp trên Facebook trên Asus trực tiếp là tính năng mới mà mạng xã hội Facebook cung cấp cho người sử dụng. Với tính năng này người dùng có thể chia sẻ trực tiếp các hình ảnh diễn ra xung quanh mình với người thân, bạn bè nâng cao tương tác trong công việc, học tập hay giải trí.

Phát video trực tiếp Facebook tuy là tính năng với mới ra mắt nhưng nhận được sự yêu thích sử dụng của lượng lớn người sử dụng trên toàn thế giới, và thao tác thực hiện việc phát video này khá đơn giản.

phat video facebok truc tiep tren asus

Để thực hiện việc phát các bạn cần phải có một tài khoản Facebook, nếu các bạn chưa có thể tham khảo bài viết đăng ký Facebook và làm theo. Và để thực hiện tốt hơn theo bài hướng dẫn này, các bạn nên đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo bài viết đổi ngôn ngữ facebook để thực hiện việc này. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát video Facebook trực tiếp trên thiết bị Asus.

Hướng dẫn Phát video Facebook trực tiếp trên Asus

Đầu tiên để phát video Facebook trực tiếp các bạn cần phải có ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình, nếu chưa có các bạn có thể tải dưới đây:

Facebook cho Android: Download Facebook cho Android
Facebook cho iPhone: Download Facebook cho iPhone
Facebook cho WinPhone: Download Facebook cho WinPhone

Bước 1: Đăng nhập Facebook, Ấn chọn trạng thái

phat video facebok truc tiep tren asus

Bước 2: Tại đây lựa chọn Phát trực tiếp. Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển về chế độ chuẩn bị phát Video, Thêm mô tả và ấn chọn Phát trực tiếp khi đã sẵn sàng

phat video facebok truc tiep tren asus

Bước 3: Màn hình sẽ chờ trong vòng vài giây để tiến hành việc phát Video trực tiếp. Trong khi quay màn hình sẽ hiện thị chữ trực tiếp, ấn chọn Kết thúc khi muốn kết thúc video

phat video facebok truc tiep tren asus

Lưu ý: Thời lượng của video không kéo dài quá 90 phút.

Bước 4: Màn hình sẽ hiện thị thông báo đã phát video trực tiếp, ấn chọn Xong để thoát. Tại dòng thời gian sẽ xuất hiện Video của bạn đã đăng.

phat video facebok truc tiep tren asus

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc phát video Facebook trực tiếp trên Asus một cách đơn giản và nhanh chóng. Trong trường hợp Facebook bị chặn không vào được, các bạn tham khảo cách vào Facebook bị chặn để chọn ra cách vào nhanh nhất nhé

About adminmt

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *