Home / TIN HOT / Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8

Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8

Lưu danh bạ từ sim vào máy Samsung Galaxy A7, A5 hay A8 là cách để hiện thị các danh bạ, địa chỉ trên thiết bị. Đa số các thiết bị di động thông minh ngày nay chỉ lưu, nhập danh bạ từ trên máy, và không phải ai cũng biết cách lưu danh bạ trên sim vào máy để sử dụng.

Lưu danh bạ trên sim vào máy Samsung Galaxy A5, A7, A8 là cách để người dùng có thể tìm kiếm, sử dụng các danh bạ đã lưu trên sim trước khi sử dụng thiết bị. Và việc chép danh bạ từ sim sang điện thoại này không thể thiếu dành cho những ai thường xuyên liên lạc bằng điện thoại.

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Trong các bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn chép danh bạ sang Android từ sim nói chung hay đối với việc sao chép danh bạ iPhone, sao chép danh bạ iPhone còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chép, lưu danh bạ trên sim vào máy Samsung galaxy A7, A5, A8 một cách chi tiết.

Lưu danh bạ từ sim vào máy Samsung Galaxy A7, A5, A8

Bước 1: Truy cập vào danh bạ. Tại đây chúng ta ấn chọn phần chức năng với biểu tượng 3 dấu chấm như trong hình.

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Bước 2: Lựa chọn mục Cài đặt, tiếp theo đó lựa chọn Danh bạ.

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Bước 3: Chọn Nhập/Xuất danh bạ và lựa cọn Chép từ thẻ Sim ( Các bạn lựa chọn thẻ Sim mình muốn chép danh bạ vào thiết bị)

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Bước 4: Lựa chọn lưu vào thiết bị, và lựa chọn các danh bạ để chép vào thiết bị sau đó ấn hoàn tất.

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Bước 5: Ngay sau đó thiết bị sẽ tự động lưu danh bạ trên sim vào thiết bị, quá trình diễn ra hoàn tất màn hình sẽ thông báo Danh bạ đã được chép

luu danh ba vao samsung galaxy a7

Như vậy chúng ta đã thành công chép danh bạ trên sim vào máy Samsung Galaxy A7 một cách nhanh chóng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chép ngược lại các danh bạ từ điện thoại vào sim, thông qua bài viết hướng dẫn chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android tránh trường hợp danh bạ chỉ được lưu trên thiết bị,  hay chia sẻ danh bạ qua Bluetooth với bài viết hướng dẫn chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android.

About adminmt

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *